NS Ngọc Huyền mừng con gái tốt nghiệp xuất sắc ở Mỹ, nhan sắc ái nữ 18 tuổi chuẩn Hoa hậu

NSƯT Ngọc Huyền kết hôn cùng con trai danh ca Thanh Tuyền và có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ. Hiện tại, vợ chồng nữ nghệ sĩ đã có 2 người con. Trong đó, ái nữ đầu lòng của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Ngọc Huyền vừa hạnh phúc khoe loạt ảnh trong ngày tốt nghiệp của ái nữ.

 Ngọc Huyền khoe ảnh con gái trong ngày tốt nghiệp. (Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Con gái nữ nghệ sĩ có vẻ ngoài rất xinh đẹp. (Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền)

Trên trang Facebook cá nhân, NSƯT Ngọc Huyền đã đăng tải hình ảnh trong ngày lễ tốt nghiệp Trung học phổ thông của con gái tại Mỹ. Ái nữ nhà Ngọc Huyền tên là Hà Tiên, năm nay cô đã tròn 18 tuổi và có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ.

 Ái nữ nhà Ngọc Huyền tốt nghiệp xuất sắc tại Mỹ. (Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thành tích học tập của Hà Tiên rất đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền)

Được biết, con gái Ngọc Huyền tốt nghiệp loại xuất sắc ở Mỹ. Trước đây, nữ nghệ sĩ từng cho biết ái nữ lọt vào Top 2% học sinh giỏi nhất của khối nên được mặc áo tốt nghiệp màu vàng. Cô chia sẻ trên Facebook: “Chúc mừng cô bé Hà Tiên của mẹ!!! Năm nay Hà Tiên sẽ tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông – High School tại Mỹ mà vui nhất là Hà Tiên sẽ được mặc áo tốt nghiệp màu vàng (học sinh giỏi 2% trong toàn khối).

Hà Tiên cũng vừa khoe với mẹ là Hà Tiên vừa thi đậu bằng nhạc chuyên khoa Piano (tương đương cùng phổ thông) với những bài thi cực kỳ khó luôn. Thế rồi Hà Tiên cũng đã vượt qua được với số điểm cao và lại được thưởng thêm học bổng”.

 Vợ chồng NSƯT Ngọc Huyền và gia đình vui mừng khi con gái tốt nghiệp. (Ảnh: FB Nghệ Sĩ Ngọc Huyền) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến nay là ngày con gái nhận bằng tốt nghiệp khiến Ngọc Huyền càng hạnh phúc hơn. Vợ chồng nữ nghệ sĩ và gia đình có mặt từ sớm tại trường để theo dõi khoảnh khắc đặc biệt của ái nữ. NSƯT Ngọc Huyền hào hứng cho biết: “Cả nhà đi ủng hộ Hà Tiên nè. Mẹ là tuyệt đối luôn, nàng mặc áo vàng, mẹ cũng mặc áo vàng”.

Có thể thấy, NSƯT Ngọc Huyền vô cùng tự hào về cô con gái đầu lòng của mình. Bên cạnh đó, Hà Tiên cũng được nhiều khán giả mong đợi sẽ nối tiếp sự nghiệp nghệ thuật của mẹ.

Loading...