Chọn sống ở Canada, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc: “Không màu hồng như người ta nghĩ”

Hiện, Vân Anh có cuộc sống ấm êm bên chồng và con gái tại Canada. Ngoài ra, cô đang làm việc về thời trang tại xứ sở lá phong đỏ.

Trần Vân Anh được khán giả biết đến với vai phản diện Ngọc Diệp trong phim truyền hình Bỗng Dưng Muốn Khóc. Năm 2008, nữ diễn viên lên xe hoa với bạn trai Việt kiều. Năm 2010, cô cùng chồng sang Canada định cư.

Sang trời Tây, cô theo học ngành Fashion Marketing. Sau khi tốt nghiệp, Vân sinh con và dành thời gian cho gia đình. Hiện cô là mẹ của bé gái ngoan ngoãn và là vợ của một người chồng yêu thương hết mực. Mới đây, Vân Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và cách chăm sóc con của hai vợ chồng cô.

“Thuê người giúp việc là điều xa xỉ ở Canada”

Sau khi tốt nghiệp, nữ diễn viên đi làm với mức lương cơ bản như một sinh viên mới ra trường. Bốn năm đầu tiên cô phải làm quá giờ rất nhiều vì muốn tích lũy kinh nghiệm để được thăng tiến. Bây giờ thì cô đã biết cân bằng và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, nhất là cô con gái nhỏ.

“Khi quyết định có con, cả hai rời Việt Nam về Canada. Đây là quê nhà của anh nhưng nó hoàn toàn xa lạ với Vân Anh. Chọn việc sinh con ở xứ người đồng nghĩa với chuyện chỉ có 2 vợ chồng xoay sở tất cả mọi thứ mà không có 1 thành viên nào khác trong gia đình hai bên sẽ túc trực 24/7 để phụ mình. Còn chuyện thuê người làm để phụ mình khi vừa về lại Canada đó là điều xa xỉ”, Vân Anh chia sẻ.

Cô cho biết thêm nếp sống ở Canada là vợ chồng tự chia nhau công việc nhà, chăm sóc con nên khi mang bầu, cô không quá mệt, nhưng lúc em bé chào đời đến 6 tháng đầu tiên vô cùng vất vả. Cả hai thay nhau thức khuya trông con, chưa kể ông xã Vân Anh phải đi làm trong tình trạng mất ngủ thường xuyên.

Muốn tập trung chăm sóc cho gia đình hơn là sự nghiệp

Nói về việc chăm sóc con cái, nữ diễn viên cho biết chồng cô rất cương con nên chuyện chăm sóc khá dễ dàng. Con gái của cô luôn khoe với mọi người về gia đình của mình.

Vân Anh chia sẻ: “Con là đứa rất tình cảm, có thể vì con lớn lên không có ai khác ngoài sự chăm sóc của bố mẹ nên em suốt ngày khăng khít và rất thương bố mẹ.

Bé rất sợ bố mẹ không thương mình, nên khi em làm gì sai thì chỉ cần nghe lớn tiếng hơn bình thường là con đã răm rắp làm theo. Con còn là một đứa trẻ rất vui tính và hài hước, hay chọc cười mọi người.”

Nói về tương lai, Vân Anh cho biết mong muốn con trở thành người tử tế và biết điều với mọi người xung quanh. Còn về Vân Anh, cô muốn tập trung lo cho gia đình hơn là theo đuổi đam mê sự nghiệp.

Kết

Mỗi người có mỗi lựa chọn khác nhau, Vân Anh cảm thấy vui vẻ khi được bên cạnh, chăm sóc người mình yêu hơn là theo đuổi sự nghiệp. Chúc cho cô luôn giữ được lửa trong tình yêu và nuôi dạy con gái trở thành một người có ích cho xã hội.

Nguồn: Ohman

Loading...